A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học An Hồng đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2

Sáng 5/9 hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào mừng năm học mới, trường Tiểu học An Hồng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021-2022; đón Bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 2 và kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Trường (8/1991-8/2021). Tới dự có đồng chí Lê Anh Quân, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố,cùng dự có lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo và huyện An Dương.

Tại buổi Lễ, các đại biểu, thầy, cô giáo và các em học sinh được nghe Thư của Bác Hồ gửi các em học sinh và Thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục và đào tạo nhân dịp năm học mới 2021-2022.

Đ/c Nguyễn Thị Quỳnh Anh - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc Thư của Bác Hồ và Thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục và đào tạo.

Trong năm học 2021-2022, Trường sẽ nỗ lực thi đua, phấn đấu thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm như: Tập trung xây dựng kế hoạch giáo dục nhà trường để chủ động linh hoạt ứng phó với tình hình dịch COVID-19; nâng cao chất lượng dạy học ngoại ngữ theo hướng chuẩn quốc tế; tập trung thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục sao cho kết quả năm sau cao hơn năm trước; đổi mới công tác quản lý, quản trị trường học; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, dạy và học để thực hiện công tác giáo dục trong điều kiện dịch bệnh còn diễn biến phức tạp…

Đ/c Trần Thị Dinh - hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2021-2022.

Sau 30 năm phấn đấu, từ trường chuẩn quốc gia mức độ 1 vào năm 2000, đến năm 2020, Trường được UBND thành phố công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Đây là trường đầu tiên của huyện An Dương đạt chuẩn mức độ 2. Trường đã tự khẳng định bằng uy tín, chất lượng, cơ ngơi khang trang hiện đại, môi trường giáo dục thân thiện.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố trao Bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 2 và tặng hoa, quà cho Trường.

Một số hình ảnh tiêu biểu của buổi lễ khai giảng.

Lãnh đạo huyện An Dương tặng hoa, quà chúc mừng nhà Trường.

Văn nghệ chào mừng lễ khai giảng năm học mới 2021-2022